Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Mặt

Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của người Á Đông ta thường được thể hiện ở tính dịu dàng, với một làn da trắng, đôi mắt sáng to tròn và chiếc mũi gọn gàng cao thẳng… Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp trời ban ấy. Đại đa số người Á Đông thường mắc phải những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt như hô, móm, răng không đều … Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho người sở hữu. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ mặt đã và đang trở thành cụm từ Hot hiện nay.

Thay vì chọn làm từng vị trí rời rạc trên gương mặt chỉ giúp bạn đẹp hơn phần nào mà không được toàn diện, thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tất cả cùng lúc trong 1 cuộc phẫu thuật – đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ mặt, công nghệ làm đẹp mới nhất 2014

Các kỹ thuật chính trong phẫu thuật thẩm mỹ mặt

– Phẫu thuật khuôn mặt: gọt mặt v-line, trái xoan, tạo hình cằm…

– Phẫu thuật hàm: Phẫu thuật hàm hô, móm – Phẫu thuật gò má: hạ gò má cao, nâng gò má thấp.

Lợi ích của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt toàn diện là tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế số lần gây tê/ gây mê đến mức tối thiểu mà vẫn mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, để có một khuôn mặt đẹp toàn diện trên từng chi tiết, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và thẩm mỹ toàn diện.

Để thực hiện được điều này bạn không cần phải sang tận Nước ngoài để thực hiện, điều này vừa mất thời gian lại vừa tốn nhiều chi phí. Với công nghệ Nước ngoài được thực hiện ngay tại Việt Nam, chỉ với mức giá Việt Nam tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức

Tại đây, khách hàng được trực tiếp gặp bác sĩ phẫu thuật để tư vấn cụ thể trên từng chi tiết, bác sĩ từng chuyên khoa sâu sẽ đảm trách và bạn hoàn toàn yên tâm với người bác sĩ mà bạn sẽ được phẫu thuật. Đó là ưu điểm mà không phải phải phòng khám nào cũng khoạt động như bệnh viện chúng tôi.