GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN RHM VIỆT ANH ĐỨC

10 năm luôn tận tình chăm sóc khách hàng

Bệnh viện chúng tôi nằm trên đường Đồng Khởi gần với Đại Học Đồng Nai và Đài Truyền Hình Đồng Nai, giao thông thuận tiện cho người dân đến khám, điều trị bệnh và tạo hình thẩm mỹ.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại Bệnh Viện cũng đã mời được nhiều Giáo sư , Tiến sĩ, các Chuyên gia trong ngành với đội ngũ Bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm luôn đề cao y đức, tư vấn tận tình với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ điều dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, luôn thân thiện  phục vụ khách hàng chu đáo./

Hình ảnh bệnh viện RHM Việt Anh Đức

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức mong muốn được chung vai góp sức, chia sẻ trách nhiệm với xã hội trong việc khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt cho người dân cộng đồng. 

Vì vậy đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện là tiêu chí hàng đầu mà bệnh viện chúng tôi luôn hướng tới.

Đội ngũ nhân viên bệnh viện RHM Việt Anh Đức

Để đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt tốt nhất của khách hàng, bệnh nhân và chất lượng khám chữa bệnh cao hơn cho tất cả mọi người, bệnh viện chúng tôi đã xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, việc thăm khám điều trị bệnh răng hàm hay tạo hình thẩm mỹ của khách hàng chúng tôi sẽ biến thành nơi có không gian thoải mái, ấm cúng và lịch sự. Và cũng là nơi chia sẻ cung cấp kiến thức y khoa về răng hàm mặt đến với người dân giúp mọi người hiểu sâu hơn để phòng tránh bệnh tật, có được nhiều sức khỏe đem lại hạnh phúc cho mọi người. Bệnh Viện không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ bằng sự phục vụ Chất Lượng – Chuyên nghiệp– Hoàn Hảo.

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TIÊN TIẾN BẬC NHẤT

Bệnh viện chú trọng đầu tư các thiết bị tiên tiến hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị như: phòng kỹ thuật cao vô trùng, máy XQ, máy Pano, phòng phân tích implant 3D.

Ngoài ra mỗi bệnh nhân khi tới đều trang bị 1 bộ găng tay, dụng cụ, phòng riêng để đảm bảo vô vùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Trang thiết bị phòng khám hiện đại

ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA CHUYÊN NGHIỆP

Kỹ thuật trồng răng implant: giúp bạn phục hồi răng đã mất với hình dáng và chức năng như răng thật, ngăn ngừa việc tiêu xương theo thời gian do mất răng. chúng tôi chỉ sử dụng các thương hiệu uy tín của Thụy Sĩ và Hoa Kỳ đảm bảo sử dụng hiệu quả cũng như thời gian lâu dài

Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong chỉnh nha như: không chỉ giúp hàm răng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, mang lại hàm răng đều đẹp tự nhiên mà còn chuẩn khớp cắn, hạn chế nhổ răng thật, không đau đớn và đảm bảo an toàn

Bọc răng sứ: khắc phục tình trạng răng gãy vỡ, sâu, hoặc màu sắc răng không mong muốn, với phòng labo riêng giúp quá trình chế tác răng sứ hiệu quả cao, giảm thiếu tỷ lệ sai lệch, cho cảm giác ăn nhai tốt, nụ cười tự nhiên, tất cả các loại răng sứ đều được bảo hành chu đáo.

Dịch vụ nha khoa đa dạng

Dán veneer: với kỹ thuật mài tác động đến mô răng thật ít nhất, giúp bảo tồn răng tốt đa phục hình răng cửa mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Phục hình răng tháo lắp: với chi phí phù hợp, mang lại nụ cười tự tin khi giao tiếp, lại đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Nha khoa tổng quát: Các dịch vụ chăm sóc vệ sinh răng miệng, điều trị các bệnh lý răng miệng thường gặp như: Đau răng, viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng..

Nha khoa phòng ngừa: Đánh giá các nguy cơ gây sâu răng trên mỗi cá nhân, phát hiện các sâu răng nhỏ để điều trị sớm bằng máy X-quang vi tính.

Nha khoa trẻ em: Trẻ em có hệ răng sữa giữ vai trò và chức năng giống như răng ở người lớn. Vì thế, các vấn đề về răng sữa cũng cần được điều trị, xử lý để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như sức khỏe, sự phát triển của trẻ

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Trám răng thẩm mỹ: rám răng sẽ giúp lấy lại hình dáng một chiếc răng nguyên vẹn, cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng và cả khuôn mặt. 

Nhổ răng và tiểu phẫu răng: không đau, nhanh chóng, được thực hiện bởi tay nghề, chuyên môn bác sĩ nhổ răng được đảm bảo ở mức cao bởi trực tiếp thăm khám, chỉ định nhổ bỏ, thực hiện điều trị là các bác sĩ chuyên khoa, tay nghề khéo léo và có nhiều năm kinh nghiệm.

Tẩy trắng răng: Với liệu tẩy trắng giúp răng trắng sáng toàn diện, đều màu và loại bỏ ố vàng ở tất cả các kẽ răng.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CHI PHÍ HỢP LÝ HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Mỗi người đều gặp vấn đề về răng ít nhất một lần trong đời, với mong muốn tất cả mọi người đều được điều trị, bệnh viện luôn áp dụng mức chi phí hợp lý nhất, không phân khúc khách hàng và được báo giá trước khi điều trị, niêm yết giá cả về dịch vụ công khai.

Đặc biệt, Bệnh viện còn thực hiện khám và tư vấn các vấn đề về răng miệng cho tất cả các dịch vụ hoàn toàn không thu phí.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH

Việc thăm khám điều trị bệnh răng hàm hay tạo hình thẩm mỹ của khách hàng chúng tôi sẽ biến thành nơi có không gian thoải mái, ấm cúng và lịch sự.

Chính sách bảo hành rõ ràng cho từng dịch vụ

Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ từ khách hàng để mang lại sự hài lòng và tin tưởng về mọi mặt.
Liên hệ Bệnh viện để được tư vấn bất cứ vấn đề liên quan đến điều trị và thẩm mỹ nha khoa mà bạn đang thắc mắc và gặp phải.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN