Chương trình truyền thông Nụ Cười Bừng Sáng Tương Lai

Chương trình truyền thông Nụ Cười Bừng Sáng Tương Lai

Sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng là những vấn đề luôn được cả xã hội quan tâm đặc biệt là với các em thiếu nhi, lứa tuổi đang hình thành những hành vi, thói quen ảnh hưởng rất lớn đến các em sau này. Vì thế việc định hướng, giáo dục nhận thức, ý thức cho các em trong việc chăm sóc bảo vệ răng miệng đúng cách là điều hết sức quan trọng.

Với mong muốn thực hiện các chương trình hoạt động vì cộng đồng, bệnh viện CK RHM Việt Anh Đức tổ chức Chương trình truyền thông sức khỏe răng miệng cho học sinh tiểu học khu vực Biên Hòa năm 2012 – Ngày hội tư vấn và khám răng miễn phí “Nụ Cười Bừng Sáng Tương Lai”.

Chương trình đầu tiêu trong chuỗi chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe răng miệng “Nụ cười bừng sáng tương lai 2012” đã được diễn ra sôi nổi, hào hứng tại UBND P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa vào sáng ngày 22/09/2012. Chương trình có sự tham gia của đại diện UBND Phường Tân Mai, các bác sĩ đến từ bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Việt Anh Đức và khoảng 200 em thiếu nhi cùng với phụ huynh.

Đến với chương trình các em thiếu nhi và phụ huynh không chỉ được chia sẻ những kiến thức bổ ích từ các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt mà các e thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi tìm hiểu kiến thức răng miệng và trò chơi vận động vui nhộn với những phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Việt Anh Đức thành lập quỹ học bổng “Nụ cười bừng sáng tương lai” nhằm chia sẻ phần nào với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học giỏi để đón chờ một tương lai tươi sáng.


Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.