BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT VIỆT ANH ĐỨC – “VÌ NỤ CƯỜI BÉ YÊU”

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT VIỆT ANH ĐỨC – “VÌ NỤ CƯỜI BÉ YÊU”

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức luôn quan tâm đến sức khỏe răng miệng cộng đồng, đặc biệt là răng miệng của trẻ nhỏ. Răng miệng có vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe con người, đảm nhận chức năng ăn nhai và cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể, một hàm răng khỏe mạnh sẽ giúp chúng ta ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, phát âm chuẩn, nụ cười đẹp và gương mặt dễ nhìn.
Tuy nhiên, phần lớn chúng ta thường ít quan tâm đến răng miêng, không khám răng định kì để kịp thời phát hiện các bệnh về răng, bảo vệ răng không đúng cách.

 

Với mong muốn giúp các bé và gia đình hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của răng miệng, dự án “VÌ NỤ CƯỜI BÉ YÊU” đều diễn ra hàng năm. Ngày 06/03/2019 vừa qua, được sự đồng ý phối hợp của Trường Mầm Non ABI Đồng Nai, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức tổ chức khám tư vấn răng miệng cho các bé, hướng dẫn chải răng đúng cách, và tư vấn cho phụ huynh biết cách chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Ngoài ra, bệnh viện cũng dành riêng ưu đãi đặc biệt cho các bé Trường Mầm Non ABI Đồng Nai là sẽ chăm sóc răng miệng miễn phí cho các bé đến năm 10 tuổi. Hi vọng các bé sẽ được quan tâm và chăm sóc răng miệng tốt nhất để các bé được phát triển toàn diện.

Dự án “VÌ NỤ CƯỜI BÉ YÊU” đã diễn ra thành công tốt đẹp, Việt Anh Đức xin chân thành cảm ơn quý nhà trường đã tạo điều kiện để Bệnh viện đến gần với các bé hơn, được tư vấn răng miệng cho các bé giúp các bé biết cách chăm sóc răng miệng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post