BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT VIỆT ANH ĐỨC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM,CẠO VÔI RĂNG, TƯ VẤN CÁC BỆNH VỀ RĂNG HÀM MẶT VÀ TẶNG THẺ VIP “MIỄN PHÍ””

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT VIỆT ANH ĐỨC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM,CẠO VÔI RĂNG, TƯ VẤN CÁC BỆNH VỀ RĂNG HÀM MẶT VÀ TẶNG THẺ VIP “MIỄN PHÍ””

Hiện nay các bệnh nguy hiểm về răng hàm mặt khá phổ biến, tỷ lệ viêm nhiễm Nha Chu ngày càng cao dẫn đến ung thư vùng răng miệng, ung thư vùng răng miệng, (đau răng không thể ăn – uống, Không thể ngủ – nghỉ và cũng chẳng làm gì được vì đau buốt vọng lên cả vùng thái dương dẫn đến sức khỏe yếu kém ). Vì thế việc chăm sóc bảo vệ răng hàm mặt là điều cần thiết.

Để thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bệnh viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức tổ chức “Khám, cạo vôi răng, tư vấn các bệnh về răng hàm mặt và phát thẻ VIP “miễn phí” tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức” dành cho người dân trên địa bàn Biên Hòa – Đồng Nai giúp cho mọi người có thể hiểu sâu hơn về bệnh Nha Chu và biết cách phòng ngừa để người dân có cuộc sống: “ Sống vui – Sống khỏe ! ”

Thời gian làm việc:Từ ngày 24/03/2015 đến ngày 24/04/2015

v Sáng từ: 07h30 đến 11h

v Chiều từ:13h-19h30

Chương trình khám gồm các mục sau:

v Khám và cạo vôi răng (miễn phí).

v Tư vấn bệnh Nha Chu, các bệnh liên quan đến Răng Hàm Mặt (miễn phí).

v Tặng thẻ VIP (thẻ khách quý) cho người dân trên địa bàn Phường Trung Dũng. Thẻ được giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ (khi đến khám và điều trị tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức).


Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.